Nếu bạn sỡ hữu một mãnh đất có diện tích 12m mặt tiền là vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, làm thế nào để phát huy lợi thế đó để xây dựng được một ngôi nhà ấn tượng cho gia đình mình? Dù là nhà phố hay biệt thự, với mặt tiền 12m bạn sẽ có vô số lựa chọn về kiến trúc cho không gian sống của gia đình mình.

Hãy tham khảo một số mẫu kiến trúc nhà mặt tiền 12m hiện đại và sang trọng sau đây để có thêm những ý tưởng độc đáo cho ngôi nhà của mình nhé.

Trong thiết kế trên, với diện tích mặt tiền 12m, kiến ​​trúc sư đã tạo ra một mẫu kiến trúc hiện đại, làm hài lòng chủ nhân ngay từ cái nhìn đầu tiên. Quan sát ngôi nhà, chúng ta thấy không gian sống rộng mở, nổi bất với hệ đèn trang trí bên ngoài kết hợp với hệ thống cửa kính của toàn bộ ngôi nhà.

Đầu tiên, bạn cần xác định kiến ​​trúc ban đầu cho không gian ngôi nhà mặt tiền 12m. Đây được coi là nền tảng để tạo ra thiết kế ấn tượng nhất. Đó có thể là kiến trúc hiện đại, kiến trúc cổ điển hoặc kiến trúc bán cổ điển.

Bên cạnh đó, cần yêu cầu kiến trúc sư tối đa hóa lợi thế mặt tiền rộng 12m để mang lại nhiều công năng nhất cho ngôi nhà.

Chủ đầu tư cần xác định được nhu cầu sử dụng ngôi nhà, từ đó LuxVilla sẽ tư vấn cách bố trí các công năng, phong cách kiến trúc.

Ngôi nhà là nơi giải tỏa những mệt mỏi, nơi sum vầy hạnh phúc gia đình, nơi nghỉ ngơi sau ngày dài vất vả và bắt đầu một ngày mới. Vì vậy thiết kế một ngôi nhà đẹp & tiện nghi là tiêu chuẩn luôn được chủ đầu tư hướng đến.

Đánh giá vẻ đẹp của một biệt thự phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố song tiêu chí đầu tiên luôn là vẻ đẹp ngoại thất hay còn gọi là mặt tiền bởi lẽ chúng đập vào mắt của người nhìn đầu tiên. Hiểu được điều đó kiến trúc sư không ngừng sáng tạo để đưa ra những công trình kiến trúc sở hữu vẻ bên ngoài bắt mắt.

Kiến trúc hiện đại- sự tự do về thiết kế phi đối xứng và dựa trên yêu cầu của gia chủ, KTS đã đưa ra ý tưởng thiết kế mặt tiền 12m với những đường nét độc đáo, mới lạ gây ấn tượng cho người nhìn.

Mẫu thiết kế ngoài đảm bảo vẻ đẹp và công năng còn phải phù hợp với nhu cầu của chủ nhà. Hy vọng với những gợi ý trên đây kết hợp với phong cách, sở thích và yêu cầu của mình, bạn sẽ có thêm những ý tưởng tuyệt vời cho không gian sống.

◾️ Luxvilla Architecture
◾️ Website: luxvilla.vn
◾️ Email: kientrucluxvilla@gmail.com
◾️ Phone: 0236 248 1999
◾️ ️Hotline: 0938 334 576