Phong cách thiết kế nào được yêu thích nhất và sẽ trở thành xu hướng thiết kế nội thất năm 2020? Cùng LuxVilla cập nhật ngay phong cách thiết kế nội thất nổi bật của năm, để có thêm những ý tưởng độc đáo cho không gian sống tiện nghi, sang trọng. 

Bằng những đổi mới và đột phá trong phong cách thiết kế, hướng tới sự hoàn mỹ về mặt “không gian” và “công năng”, phong cách hiện đại, sang trọng sẽ trở thành xu hướng nội thất năm 2020 được nhiều người tìm kiếm. 

1. Phong cách hiện đại trong kiến trúc nội thất năm 2020

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại chính là phương án hiệu quả cho các không gian hạn chế. Bởi nó giúp tối ưu hóa không gian, đem lại cảm giác một căn phòng lớn hơn diện tích sẵn có. Đặc điểm nhận dạng của phong cách hiện đại là các dạng hình học táo bạo, màu sắc trung tính nổi bật, đồ nội thất được đánh bóng và không cân bằng đối xứng. 

2. Sự tối giản trong phong cách hiện đại

Nguyên tắc trong xu hướng thiết kế nội thất hiện đại chính là sự tối giản tinh tế. Sự tối giản được thể hiện ở từng đường nét, chi tiết trang trí, đồ nội thất và màu sắc cũng được lựa chọn tối giản theo cách riêng của nó. 

Để tạo nên không gian sống hoàn mỹ, từng chi tiết nội thất được nhà kiến trúc sư chăm chút rất kỹ lưỡng. Bởi nếu thiếu sự tinh tế trong nghệ thuật lựa chọn và sắp đặt đồ đạc, không gian sẽ trở nên lạnh lẽo và đơn sơ.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào nếp sống và nhu cầu, sở thích của mỗi gia đình. LuxVilla sẽ lựa chọn cách bố trí nội thất phù hợp, nhằm đảm bảo công năng tối ưu và thể hiện được nét cá tính riêng của gia chủ. 

3. Tông màu trung tính độc đáo

  Màu sắc được hiểu là ngôn ngữ riêng trong không gian nội thất. Các màu sắc trung tính được kết hợp với gam màu mạnh nhằm tạo độ tương phản ấn tượng, giúp thể hiện nét cá tính độc đáo của gia chủ và tạo chất cảm cho không gian sống. 

4. Sự phối hợp ăn ý giữa các dòng vật liệu

Tại phòng khách chúng ta thường bắt gặp sự kết hợp của gỗ và đá hay gỗ và kim loại. Do gỗ có tính nóng, còn đá và kim loại có tính lạnh nên việc phối hợp tinh tế các dòng vật liệu sẽ cân bằng không gian và tác động mạnh mẽ tới cảm xúc con người. 

  Trong phòng ngủ, vật liệu gỗ thường được phối hợp cùng chất liệu da hay vải nỉ để tăng sự ấm cúng cho không gian riêng tư.

Không gian phòng bếp sẽ là đá kết hợp vật liệu gỗ có tông màu lạnh, hai vật liệu tính lạnh sẽ làm dịu hơi nóng khu vực nấu ăn. 

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư tài năng, nhiều kinh nghiệm và thấu hiểu khách hàng. Vì thế, những mẫu thiết kế của chúng tôi luôn được khách hàng hài lòng và tín nhiệm. Không chỉ vậy, năng lực thi công nội thất của chúng tôi cũng rất tốt. LuxVilla luôn đảm bảo đúng tiến độ và thời hạn mà khách hàng yêu cầu. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi. LuxVilla sẽ tư vấn miễn phí và dự toán mức chi phí hợp lý nhất cho bạn.

Liên hệ tư vấn thiết kế và xây dựng biệt thự đẹp:

 Luxvilla Architecture
◾️ Website: luxvilla.vn
◾️ Email: kientrucluxvilla@gmail.com
◾️ Phone: 0236 248 1999
◾️ ️Hotline: 0938 334 576