Trao đổi với LuxVilla, cô chú mong muốn xây dựng một ngôi nhà mái Thái nhỏ xinh làm nơi nghỉ ngơi, thư giản tuổi xế chiều. Hơn nữa gia chủ là người yêu thích sự đơn giản, thanh lịch.
LuxVilla lựa chọn phong cách hiện đại là điểm nhấn cho ngôi nhà, không gian ngoại thất thiên về sự đơn giản.

Mái thái là điều không thể thiếu tạo nên vẻ đẹp của kiến trúc truyền thống. Không chỉ phù hợp với khí hậu của nước ta mà mái thái luôn khẳng định sức hút của mình khi tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình. Để tiết kiệm chi phí mà vẫn giữ được đặc điểm vốn có, mái thái được thi công bằng cách đổ bê tông, sau đó lợp vì kèo và dán ngói lên trên.

Hệ thống cửa đều được làm bằng kính cường lực cao cấp khung nhôm. Không phải ngẫu nhiên loại cửa này ngày càng được yêu thích. Ngoài việc tiết kiệm chi phí làm cửa thì cửa kính giúp ánh sáng tự nhiên lưu thông dễ dàng giữa không gian nội thất và ngoại thất. Không gian ngoại thất cũng vì thế sẽ trở nên thông thoáng và mang đến cảm giác rộng rãi, dễ chịu cho người nhìn.

Các mẫu nhà 1 tầng luôn mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên, xua tan mệt mỏi và tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, với không gian nội thất tiện nghi, các mẫu nhà này sẽ tạo nên một không gian sống thoải mái nhất cho từng thành viên trong gia đình.

Mỗi ngôi nhà là một câu chuyện, hãy kể LuxVilla câu chuyện của bạn. LuxVilla sẽ cùng bạn vẽ lên câu chuyện ngay chính ngôi nhà của mình nhé.

Liên hệ tư vấn thiết kế và xây dựng biệt thự đẹp:

 Luxvilla Architecture
◾️ Website: luxvilla.vn
◾️ Email: kientrucluxvilla@gmail.com
◾️ Phone: 0236 248 1999
◾️ ️Hotline: 0938 334 576