Để ngôi biệt thự đẹp không chỉ dựa vào kiến trúc căn nhà hay việc lựa chọn màu sơn cho không gian ngoại thất, nội thất là đủ. Do đó để có được một ngôi biệt thự đẹp thêm ấn tượng thì việc kiến tạo nên một cảnh quan sân vườn cũng có một phần quan trọng mà gia chủ nên để tâm đến.

Hôm nay, thiết kế nhà đẹp LuxVilla giới thiệu đến các bạn về phong cách & lưu ý thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự mới lạ bắt mắt, làm điểm nhấn nhá cho không gian sinh hoạt lý tưởng cho gia đình bạn.

Không gian biệt thự đẹp chính là phải có khoảng không gian sân vườn độc đáo, mới lạ và mang được thiết kế riêng của gia chủ. Vì thế, mà các ý tưởng sáng tạo luôn được gợi mở trong suốt quá trình thiết kế cảnh quan khu vườn biệt thự.

Lưu ý về phong thủy biệt thự sân vườn đẹp

Phong thủy nhà ở sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận của gia chủ. Vì vậy khi thiết kế biệt thự sân vườn cũng cần quan tâm đến phong thủy nhà ở. Người thiết kế phải nghiên cứu và nắm bắt được vị trí địa lý, các điều kiện về khí hậu, hướng gió để sắp xếp khu vườn cho thật hợp lý.

Vị trị hồ nước căn biệt thự sân vườn

Yếu tố nước trước nhà có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy. Nếu thiết kế nước quá nhiều sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo, sự choáng ngợp trong không gian. Còn nếu thiết kế nước quá ít lại không đủ để có thể điều hòa tốt khí hậu cho căn biệt thự.

Từ trước đến nay một ngôi nhà vườn, trước sân có một cái hồ cá là thể hiện cho gia đình giàu sang, phú quý nhưng không phô trương mà mang đến cảm giác yên bình, tao nhã.

Vị trí trồng cây xanh trong biệt thự sân vườn đẹp

Các biệt thự sân vườn thường trồng rất nhiều cây xanh trước nhà. Tuy nhiên trên diện tích khuôn viên vườn trước phải lựa chọn được vị trí phù hợp sao cho không gian phía trước được hài hòa nhất.

Không gian xanh của tự nhiên sẽ giúp ngôi nhà bạn có thêm nhiều hơn niềm vui cho sự gắn kết hợp lý này. Đồng thời nó là điều kiện rất tốt cho việc duy trì và phát triển sức khỏe của các thành viên trong gia đình bởi những giá trị lớn lao mà nó đem lại như: bầu không khí trong lành, sự thư giãn, tâm trạng vui tươi được duy trì trong những không gian đẹp gắn với thiên nhiên…

Tầm quan trọng của không gian tự nhiên trong việc thiết kế nhà vô cùng quan trọng. Một biệt thự đẹp không thể thiếu một thiết kế sân vườn cho bạn và gia đình không gian sống tốt, cải thiện sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Trên đây là bộ sưu tầm các mẫu biệt thự có sân vườn được LuxVilla thiết kế cho các gia đình, đồng thời cũng là nguồn ý tưởng, gợi ý cho bạn những mẫu nhà tốt nhất cho tương lai. Xây nên những ngôi nhà đẹp là nguyện vọng cũng như tâm huyết của đội ngũ KTS của Công ty thiết kế xây dựng LuxVilla.

Liên hệ tư vấn thiết kế và xây dựng biệt thự đẹp:

 Luxvilla Architecture
◾️ Website: luxvilla.vn
◾️ Email: kientrucluxvilla@gmail.com
◾️ Phone: 0236 248 1999
◾️ ️Hotline: 0938 334 576