Nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại tạo nên sự khác biệt bởi cách thiết kế và trang trí nội thất đơn giản nhưng tiện nghi và phóng khoáng. Hãy cùng LuxVilla cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại 2021 tạo nên những không gian sống chất lượng và có giá trị.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại bằng gỗ tự nhiên

Nội thất phòng ngủ hiện đại bằng gỗ tự nhiên là xu hướng kiến tạo giá trị sống bền vững cho gia đình Việt. Yếu tố tự nhiên, an toàn của đồ nội thất gỗ tự nhiên là những yếu tố được đánh giá cao.

Kể đến các dòng gỗ tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay trong lĩnh vực nội thất không thể nào bỏ qua gỗ óc chó tự nhiên Bắc Mỹ. Không chỉ tạo nên không gian đẳng cấp, gỗ óc chó còn có độ bền vượt trội với giá trị sử dụng lâu dài, an toàn cho sức khỏe.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại cá tính

Đáp ứng mọi chuẩn mực thẩm mỹ, không ngừng cập nhật bổ sung để phù hợp với từng thời điểm, giai đoạn tạo nên phong cách nội thất hiện đại không bao giờ lo bị lỗ mốt.

Xu hướng thiết kế theo phong cách hiện đại cho phép chúng ta tự do sáng tạo theo gu thẩm mỹ của bản thân. Với những khối hình góc đơn giản có thể biến đổi linh hoạt theo lối tư duy năng động của mỗi người. Kết hợp với những vật liệu hiện đại như gỗ, kính, kim loại, đá,… căn phòng ngủ của bạn sẽ trở nên cá tính và thời thượng hơn bao giờ hết.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại với màu sắc tươi sáng

Phòng ngủ hiện đại

Phong cách hiện đại chuộng những tông màu tươi sáng đặc biệt là màu trắng. Gam màu trắng xuất hiện trong hầu hết các căn phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại, chủ yếu được sử dụng làm màu nền cho tường, trần nhà và đồ trang trí. Nhiều khi còn dùng cho đồ nội thất, đặc biệt là phòng ngủ trẻ em hay những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp.

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi. Để tạo sự thoải mái tối đa, phù hợp với độ tuổi, sở thích cá nhân, thiết kế phòng ngủ theo phong cách hiện đại là sự lựa chọn khôn ngoan.

Mang yếu tố thiên nhiên vào trong căn phòng

Năm 2021, trong phòng ngủ thiên nhiên sẽ đóng một vai trò rất lớn trong việc định hình mọi thứ từ không gian đến phong cách trang trí. Đồ nội thất bằng mây, liễu gai và tre có thể thay thế lối trang trí bằng gỗ truyền thống…

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhà cửa, không cần tìm kiếm ở đâu khác hãy đến với công ty thiết kế xây dựng LuxVilla. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn nắm bắt xu hướng và hiểu tâm lý của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn trong quá trình thiết kế nội thất. Bên cạnh đó chúng tôi còn có thể thi công, thiết kế nội thất các không gian phòng khác… Bạn có thể truy cập vào website  https://luxvilla.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

◾️ Luxvilla Architecture
◾️ Website: luxvilla.vn
◾️ Email: kientrucluxvilla@gmail.com
◾️ Phone: 0236 248 1999
◾️ ️Hotline: 0938 334 576